Với chính sách thanh toán trả góp không lãi suất trong vòng 6 tháng, ngân hàng BIDV hỗ trợ vay vốn lên tới 70%, việc sở hữu lô đất dự án đất nền sân bay Long Thành-  Victoria sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đất Xanh cập nhật 2 phương thức thanh toán phổ biến nhất mà các khách hàng của chúng tôi đã lựa chọn để quý khách tham khảo.

1/ Phương thức thánh toán trả góp không lãi suất:

thanh-toan

2/ Thanh toán 1 lần 90%, hưởng chiết khấu 3%

Trường hợp khách hàng thanh toán 90% giá trị lô đất ngay lần thanh toán đợt 1 trong vòng 7 ngày kể từ ngày đăng ký mua bất động sản thì sẽ được hưởng chiết khấu 3% giá trị của số tiền đã thanh toán (90%). Số tiền chiết khấu này sẽ được trừ vào giá trị hợp đồng mua bán và trừ vào lần thanh toán cuối cùng của hợp đồng.

Ngoài ra, đối với những khách hàng mua với số lượng lớn, sẽ có chính sách chiết khấu thêm như sau:

  • Mua từ 05 đến 09 lô đất và nộp đủ tiền đợt 1 trong thời gian 7 ngày kể từ ngày đăng ký mua bất động sản thì được chiết khấu thêm 1% giá trị của mỗi lô đất đó.
  • Mua từ 10 đến 14 lô đất và nộp đủ tiền đợt 1 trong thời gian 7 ngày kể từ ngày đăng ký mua bất động sản thì được chiết khấu thêm 2% giá trị của mỗi lô đất đó.
  • Mua từ  15 lô đất trở lên và nộp đủ tiền đợt 1 trong thời gian 7 ngày kể từ ngày đăng ký mua bất động sản thì được chiết khấu thêm 3% giá trị của mỗi lô đất đó.

Số tiền chiết khấu này được trừ vào giá trị của hợp đồng mua bán của các lô đất trên và trừ vào lần thanh toán cuối cùng của hợp đồng.

Lưu ý:  Ưu đãi này có hiệu lực đến hết ngày 31/03/2016/

Hiện tại Đất Xanh đang mở bán các Block  nhà phố L14, L 15, L 16 và L 17

Biệt thự : Block B2

Giá tham khảo lô nhà phố L14-51 : Hướng Nam, diện tích 5×21 , tổng giá tham khảo : 575 triệu (5tr2/m2)

Giá tham khảo biệt thự : B2-10, Hướng Bắc, diện tích 12×21, tổng giá tham khảo : 1 tỉ 3. (5tr2/m2)

Các lô còn lại tương tự.

Quý khách vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để được dẫn đi xem đất thực tế, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, giao thông thoáng, đảm bảo quý khách sẽ ưng ý khi chọn đầu tư ở đây.

>>>Tham khảo đất nền Bà Rịa Vũng Tàu

Liên hệ nhân viên tư vấn :

Email: datxanhnambo@gmail.com

Hotline : 0938 361 595

————————————————-

Người khôn biết biến cơ hội thành của cải.
(Thomas Fuller)

 

đất nền Đồng Nai